Vị Trí Cầu Giấy Center Point

Chung Cư Cầu Giấy Center Point như viên kim cương đắt giá trong lòng Thủ Đô khi sở hữu vị trí vàng đắc địa tại Số 110 Cầu Giấy – P. Quan Hoa – Q. Cầu Giấy – TP Hà Nội. Nhờ vị trí đắt giá Center Point Cầu Giấy có lợi thế vô cùng quan trọng về hệ thống cơ sở hạ tầng, mạng lưới kết nối giao thông hiện đại với những tuyến đường huyết mạch, dễ dàng tới các trung tâm thương mại, siêu thị, các công viên, hồ nước, khu vui chơi giải trí, dễ dàng tới sân bay quốc tế nội bài, các sở ban ngành – kinh tế – văn hóa – chính trị, trụ sở các công ty lớn, trường học danh tiếng, bệnh viện lớn….

>>Xem thêm: Chính sách chung cư cầu giấy center point

vị trí đắc địa chung cư cầu giấy center point

Center Point Cầu Giấy được các chuyên gia đánh giá cao khi nằm bên cạnh trục đường sắt trên cao hiện đại biểu tượng mới của Thủ Đô kết nối từ Nhổn đến Ga Hà Nội, kết nối với đây được coi là ưu thế nâng cao giá trị của dự án so với các khu đô thị lân cận, đem tới sự thuận tiện trong việc kết nối giao thông, cư dân dễ dàng di chuyển phục vụ nhu cầu công việc, mua sắm, giải trí của mình.

Từ dự án cư dân thuận tiện kết nối tới:

Siêu thị BigC Thăng Long

Siêu thị Metro

Rạp Chiếu Phim CGV

Hồ Tây: chỉ 15 phút di chuyển

Bảo Tàng Dân Tộc Học

Sân Mỹ Đình

Kết nối đến sân bay Nội Bài chỉ với 40 phút

Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia: 3km

Không dừng lại tại đó cư dân tương lai Dự Án 110 Cầu Giấy Center Point không phải no lắng chuyện tìm trường học cho con em mình khi quanh dự án là các trường mầm non, trường cấp 1, cấp 2, trung học phổ thông, trường đại học danh tiếng như:

Trường mầm non Sao Hà Nội, Trường tiểu học Cầu Giấy, Trường trung học cơ sở Nghĩa tân, Trường chuyên Hà Nội Amsterdam…

Trường Đại học Ngoại Thương, Trường Sư Phạm, Trường Báo Chí, Trường Giao Thông Vận Tải, Học Viện Báo Chí…

ình ảnh công viên yên hòa

Điều đặc biệt mà bất kỳ dự án bất động sản nào cũng khao khát sở hữu như Center Point Cầu Giấy khi bên cạnh là 3 công viên trọng điểm của thành phố – Công Viên Thủ Lệ – Công Viên Yên Hòa – Công Viên Nghĩa Đô mang lại giá trị bất động sản lớn đối với Chung Cư Center Point cùng không gian xanh trong lành, cư dân có thể tản bộ tại các công viên vào mỗi buổi bình minh hay những chiều hoàng hôn để hít thở bầu không khí an lành, nâng cao chất lượng cuộc sống, xua đi những bọn bề của ngày thường.