Thiết kế hoàn hảo chung cư cầu giấy center point

Kế thừa tiếp tục phát triển những giá trị hoàn hảo của rất nhiều dự án căn hộ chung cư mà chủ đầu tư Hacinco đã triển khai kết hợp cùng với phong cách kiến trúc độc đáo, thời thượng của lối kiến trúc hiện đại, Chung Cư Cầu Giấy Center Point xứng đáng là căn hộ chung cư cao cấp đáng sống nhất tại khu vực trung tâm quận Cầu Giấy.

Với sứ mạng đem đến một cuộc sống hiện đại, với những tiện nghi hoàn hảo cũng như không gian sống trở lên lý tưởng nhất, Các Căn Hộ Cầu Giấy Center Point có thiết kế mở, đón tối đa ánh sáng tự nhiên tạo cho con người tận hưởng được không gian xanh của thiên nhiên – vừa ấm cúng vừa trong lành. Điểm đặc biệt nhất trong kiến trúc Chung Cư Cầu Giấy Center Point là sự đề cao sự hài hòa và hợp lý giữa nhịp sống hiện đại và nhân tố môi trường tự nhiên. Các căn hộ tại dự án đã được những kiến trúc sư nổi tiếng với sự sáng tạo, tỉ mỉ đã thiết kế những căn hộ mang vẻ đẹp của cuộc sống hiện đại, mỗi căn hộ tối ưu diện tích sử dụng, đáp ứng những nhu cầu tối ưu nhất cho quý cư dân.

mặt bằng tổng thể chung cư center point 110 cầu giấy

mặt bằng tầng 1 tầng 2 chung cư cầu giấy center point mặt bằng tầng 3 tầng 4 chung cư cầu giấy center point

kiến trúc thông minh của mỗi Căn Hộ Cầu Giấy Center Point được thể hiện rõ rệt qua kiến trúc với không gian mở khoáng đạt, đón gió và ánh sáng tự nhiên tối đa cùng rất việc sắp xếp khoa học bố cục mỗi căn phòng tại mỗi căn hộ, 100% các phòng đều nhận được tối đa ánh sáng tự nhiên, không chỉ có thế, ban công tại các căn hộ sẽ giúp quý cư dân mở rộng tối đa tầm nhìn toàn cảnh dự án cũng như tầm view skyline khoáng đạt toàn thành phố.

Các căn hộ tại Dự Án Cầu Giấy Center Point đều được trang bị hệ thống nội thất sang trọng từ cửa ra vào, cửa sổ, những thiết bị phòng bếp, phòng ngủ, khu vực phòng vệ sinh, phòng khách với gạch lát sàn sang trọng, hệ thống điều hòa với dòng sản phẩm của thương hiệu Misubishi …. mang đến sự tiện nghi, sự sang trọng tới từng căn hộ và nâng tầm gia chủ, thể hiện đúng tính cách mỗi chủ nhân.

Posted in Tin tức.