Hưởng thụ cuộc sống sang trọng bên chung cư 110 cầu giấy

Dự án Chung Cư 110 Cầu Giấy nằm tại vị trí độc đắc của trung tâm quận Cầu Giấy và được ví như 1 khu đất vàng còn sót lại trên khu vực Cầu Giấy. Dự án sở hữu phong cách thiết kế dựa theo lối kiến trúc châu âu hiện đại vừa đáp ứng tính nghệ thuật của những tào cao ốc sang trọng vừa đáp ứng được chất lượng môi trường sống dành cho cư dân nơi đây.

Chung Cư 110 Cầu Giấy là tâm huyết là định hướng chiến lược của chủ đầu tư Hacinco cùng với sự góp sức của nhiều kiến trúc sư bậc nhất để tạo lên một kiệt tác độc độc đáo, với phong cách kiến trúc thời thượng đáp ứng sự mong mỏi của những công dân hiện đại giữa chốn thị thành phồn hoa, náo nhiệt.

Chung cư 110 cầu giấy có vẻ đẹp sang trọng

Dự Án 110 Cầu Giấy được đầu tư xây dựng bởi công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội hay có tên gọi tắt là Hacinco. Đây là 1 doanh nghiệp nhà nước có bề dày truyền thống hoạt động trong 41 năm với nhiều lĩnh vực kinh doanh. Hacinco lấy sự uy tín, chất lượng, hiệu quả là phương châm dãn đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động của Công ty.

Hacinco là doanh nghiệp nhà nước nhưng với sự quyết liệt, hiệu quả và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu đã từng bước khẳng định và lấy được niềm tin, định vị thương hiệu của với đối tác cũng những những khách hàng thân yêu.

Chung Cư 110 Cầu Giấy là tổ hợp căn hộ chung cư + khách sạn sang trọng của Hacinco, Công ty muốn một lần nữa khẳng định doanh nghiệp nhà nước không phải là những doanh nghiệp như những gì mà quý khách vẫn thường thấy báo chí phanh phui các doanh nghiệp, tập đoàn, tổng công ty làm ăn không hiệu quả, mà là những doanh nghiệp dám nghĩ dám làm, định hướng rõ ràng, làm việc sáng tạo, đặt hiệu quả, lợi ích khách hàng, lợi ích nhân dân lên hàng đầu.

Dự án 110 Cầu Giấy được định hướng phát triển đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu cùng với phong cách cách kiến trúc không gian mở, các căn hộ luôn đón được tối đa ánh sáng tự nhiên, tầm nhìn bao quát cả thành phố, dự án có diện tích cây xanh tại mọi ngóc ngách từ chân tòa nhà lên tới ban công mỗi căn hộ len lỏi vào những khe thoáng tạo lên một dải tiện ích xanh đắt giá, cùng với đó là những tiện ích sang trọng, hiện đại như bể bơi bốn mùa, trung tâm thể hình, trung tâm Spa sang trọng, sân chơi cho trẻ em, nhà hàng, siêu thị…

Chung cư 110 cầu giấy với hệ thống tiện ích sang trọng

Với các quý khách hàng thông thái không khó để nhận ra những lơi thế ưu việt của căn hộ chung cư sang trong nơi đây, khi sở hữu căn hộ với phong cách thiết kế hiện đại, không gian sống ngập tràn sắc xanh, tiện ích dịch vụ hoàn hảo cùng vị trí tọa lạc đắt giá bậc nhất tại Hà Nội chỉ với mức giá từ 1,9 tỷ đồng là quý khách đã có thể lựa chọn cho mình một tổ ấm hoàn hảo đích thực.

Posted in Tin tức.