Chủ đầu tư

Hacinco là doanh nghiệp lớn Nhà nước hạng I cùng với 41 năm hoạt động và kinh doanh trong số nghành nghề dịch vụ đầu tư, xây dựng. Hacinco định vị “Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là sự uy tín, là hiệu quả, đây là gốc rễ cho sự phát triển của Công ty”.

hình ảnh barner chủ đầu tư hacinco

Lĩnh Vực Hoạt Động Của Hacinco

1. ĐẦU TƯ XÂY DỰNG DỰ ÁN VÀ NHẬN THẦU XÂY LẮP

  • Làng sinh viên Hacinco
  • Dự án Văn phòng và Nhà ở cho thuê 3.7No
  • Dự án xây dựng nhà cho người có thu nhập thấp tại địa điểm Cầu Diễn với 02 khối nhà B3&B4
  • Dự án khu đô thị mới Đại Kim

2. KINH DOANH KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG VÀ DU LỊCH LỮ HÀNH

  • Khách sạn Thể Thao
  • Trung tâm Hội nghị Hacinco
  • Du lịch xã hội

3. KINH DOANH THIẾT BỊ THI CÔNG HIỆN ĐẠI

4. THÍ NGHIỆM VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Qua nhiều sản phẩm bất động sản chất lượng đã được đông đảo khách hàng ghi nhận của Hacinco như: Chủ trì liên doanh thi công xây dựng chợ Đồng Xuân – Bắc Qua Tây Hồ Tây, định hướng xây dựng Làng sinh viên HACINCO, hotel HACINCO, khách sạn Bình Minh I tại thành phố, khu đô thị mới Nam Trung Yên, thành phố mới Mễ Trì Hạ, cải tạo trụ sở văn phòng Quốc Hội – 35 Ngô Quyền…hay như sản phẩm thành công vừa qua như Dự án chung cư chất lượng cao Center Point (Ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy) đã cho thấy sự uy tín tại Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất của Hacinco.

Một số trong những các nguyên nhân trên đây chắc chắc cũng đã đủ chứng tỏ cho nhận định Dự án cộng đồng cư dân cư 110 Cầu Giấy là một Dự án cộng đồng cư rất tốt quận Cầu Giấy hiện nay.

Chung Cư Cầu Giấy Center Point được Hacinco phát triển xây dựng cao 32 tầng sẽ cung cấp 319 căn hộ với nhiều loại diện tích và có thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ. Toà nhà được thiết kế 3 tầng hầm thông với tòa nhà khách sạn với tổng diện 11,100m2. Ba tầng khối đế 1 2 3 được tích hợp là Khu trung tâm thương mại với đầy đủ nhiều hệ thống dịch vụ tiện ích. Mặt bằng dự án được thiết kế khoa học với 11 căn hộ/sàn cùng với 4 thang máy hiện đại. Thiết kế trong mỗi căn hộ được bố trí một cách hài hòa bởi những kiến trúc sư tài hoa.